Giới thiệu về Công ty TNHH Exel Plastech Việt Nam

Exel Plastech là một công ty con của tập đoàn đa quốc gia TimeTech với các sản phẩm bao bì công nghiệp cải tiến theo hướng công nghệ tại Việt Nam. Một cơ sở sản xuất hiện đại toàn diện được thành lập tại khu công nghiệp Singapore-Việt Nam (cách Thành phố Hồ Chí Minh 17km) với quy trình và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại chỗ.

Exel Plastech rất vui mừng cung cấp loạt sản phẩm bao bì công nghiệp `TECHPACK’ đẳng cấp thế giới. 'TECHPACK' là thành quả của sự hoàn hảo về công nghệ và kinh nghiệm mài dũa trong nhiều năm qua tại các vị trí địa lý khác nhau. TECHPACK bao gồm Thùng phuy tiêu chuẩn toàn cầu `L’ Ring, Thùng đựng xăng và Thùng phuy không nắp với những tính năng cải tiến và công nghệ rất hiện đại. Nó cũng cung cấp nhiều thùng chứa trung gian (IBC) “GNX Bulktainer” với dung tích 1000 lít (toàn thùng). GNX Bulktainers được thiết kế với tính năng độc quyền đạt hiệu quả cao ngay cả trong địa thế gồ ghề và xử lý thô.

Giới thiệu về Time Technoplast Ltd.

Time Technoplast Ltd. (Time Tech) là một công ty đa quốc gia về các sản phẩm polymer hàng đầu hoạt động tại Bahrain, Trung Quốc, Ai-cập, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Ba Lan, Romania, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, UAE và Việt Nam. Công ty phục vụ các lĩnh vực kinh doanh gồm Bao bì công nghiệp, Phong cách sống, Tự động hóa, Ống trụ ghép lồng, Vận chuyển vật liệu, Chăm sóc sức khỏe và Cơ sở hạ tầng.

Time Tech là nhà sản xuất lớn các loại thùng phuy cỡ lớn và cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhiều bao bì công nghiệp cứng, bao gồm thùng phuy nắp kín, thùng phuy không nắp, thùng đựng xăng, xô nhựa, thùng phuy kim loại, thùng phuy nhựa phúc hợp và Thùng chứa trung gian 1000 lít.

Tập đoàn Time Tech điều hành hơn 40 cơ sở sản xuất tại 8 quốc gia và được công nhận về các sản phẩm nhựa cải tiến.

English Vietnam
Hồ Sơ
Tầm nhìn / Sứ mệnh

 
© BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH EXEL PLASTECH